Bị viêm xoang hãy tránh xa thuốc lá

Nghiên cứu cho thấy 40% các trường hợp viêm xoang là do khói thuốc gây ra. Những người bị viêm xoang mạn tính thường hít phải khói thuốc lá gấp hai lần ở công sở hay những khu vực tập trung đông người hút thuốc lá. Chính vì vậy, những người hút thuốc lá trực tiếp hay thụ động đều có nguy cơ mắc bệnh viêm xoang mãn tính, hoặc làm trầm trọng hơn tình trạng viêm xoang cấp.


Những người mẹ đang mang thai tiếp xúc với khói thuốc khi sinh con có nguy cơ bị bệnh hen suyễn và các bệnh dị ứng, viêm mũi và eczema hơn cao bình thường. Thậm chí dù trẻ sơ sinh, khi tiếp xúc với khói thuốc cũng đều ảnh hưởng đến sự phát triển bệnh dị ứng cho đến tuổi vị thành niên.
Bất kể hút thuốc lá thụ động hay chủ động thì đều có nguy cơ mắc bệnh như nhau. Do đó, nếu gia đình có tiền sử mắc bệnh viêm xoang thì bạn nên tránh xa thuốc lá nhé. Đây cũng là một yếu tố bạn cần lưu ý nếu muốn chữa khỏi bệnh viêm xoang nhanh và dứt khỏi hoàn toàn.

 KHI THẤY MÌNH CÓ NHỮNG DẤU HIỆU BỊ BỆNH VIÊM XOANG :
- Quý bệnh nhân có thể gửi kết quả chẩn đoán bệnh, phim X- Quang, kết quả nội soi,… 
- Hoặc liên hệ với chúng tôi, điện thoại: 0236.3723.779 - 0914.061.180 - 0988.043.579
Với mỗi bệnh nhân, Nhà Thuốc Gia Truyền Lê Văn Một Đặc Trị Viêm Xoang sẽ có phác đồ điều trị riêng để mang đến kết quả tốt nhất. Để lại sđt để được tư vấn miễn phí.


Tin Tức Liên Quan

Tư vấn 650432346568070791

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Tư Cách Pháp Nhân

Bằng Khen và Danh Hiệu

Video

Hình Ảnh

Facebook

item