4 sai lầm mà người bị viêm xoang thường gặp

1. Không xác định đúng bệnh lý đang mắc phải : có rất nhiều người khi đang mắc phải những triệu chứng của bệnh viêm xoang nhưng cứ nghĩ mình chỉ cảm mạo bình thường nên chỉ sử dụng thuốc Tây y để giảm nhanh những triệu chứng đang gặp phải. Và những triệu chứng của bệnh liên tục tái đi tái lại.
2. Không xác định đúng giai đoạn mắc bệnh : Viêm xoang không điều trị đúng trong giai đoạn cấp sẽ chuyển sang tình trạng mãn mà dấu hiệu dễ nhận thấy là người bệnh “khụt khịt” suốt ngày. Giai đoạn này nếu để vi khuẩn tấn công, gây nhiễm trùng lan tỏa thì tình trạng viêm xoang cấp sẽ tái diễn, lần này khó điều trị hơn vì bệnh đã lờn thuốc.
3. Chưa lựa chọn đúng thuốc điều trị : lựa chọn không đúng thuốc điều trị viêm xoang làm bạn không chữa khỏi bệnh mà còn kéo dài thêm thời gian bị bệnh, thậm chí còn có thể mắc phải những tác dụng phụ khi dùng thuốc điều trị không đúng.
4. Chế độ sinh hoạt chưa khoa học : đây là một yếu tố khá quan trọng để hỗ trợ điều trị viêm xoang và quyết định thời gian điều trị. Chế độ ăn uống khoa học, giữ vệ sinh mũi, uống thuốc đúng theo phác đồ, ngủ nghỉ đầy đủ….cần được người bệnh quan tâm hơn trong quá trình điều trị viêm xoang.


KHI THẤY MÌNH CÓ NHỮNG DẤU HIỆU BỊ BỆNH VIÊM XOANG :
-  Quý bệnh nhân có thể gửi kết quả chẩn đoán bệnh, phim X- Quang, kết quả nội soi,…
- Hoặc liên hệ với chúng tôi, điện thoại: 0236.3723.779 - 0914.061.180 - 0988.043.579
Với mỗi bệnh nhân, Nhà Thuốc Gia Truyền Lê Văn Một Đặc Trị Viêm Xoang có phác đồ điều trị riêng để mang đến kết quả tốt nhất. Để lại sđt để được tư vấn miễn phí.


Tin Tức Liên Quan

Tư vấn 7938829752144657252

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Tư Cách Pháp Nhân

Bằng Khen và Danh Hiệu

Video

Hình Ảnh

Facebook

item